Năm 2020 : 59

ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG CÔNG TÁC GIẢNG DẠY

Thực hiện Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 01/9/2016 của UBND thành phố Lào Cai, trường Mầm non Hoa Hồng chỉ đạo giáo viên đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học.
ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG CÔNG TÁC GIẢNG DẠY

Ngay đầu năm học 2016 -2017, ngoài việc sử dụng máy trình chiếu Prorito, ty vi, đầu đĩa…. Giáo viên lớp MG 5 tuổi A3 trường Mầm non Hoa Hồng, sưu tầm, ứng dụng “Máy chiếu vật thể” trong giờ dạy có hiệu quả. Gây được sự chú ý của trẻ, trẻ hứng thú trong giờ học, trẻ vui khi được chiếu, phóng to sản phẩm của trẻ làm được cho cả lớp quan sát, nhận xét. Cô giáo hướng dẫn trẻ tô, vẽ một cách tỷ mỷ mỉ, trẻ dễ quan sát từng thao tác hướng dẫn cách cầm bút, cách tô, vẽ của giáo viên. Giáo viên không phải nói nhiều, trẻ được quan sát trực tiếp, nâng cao hiệu quả giờ dạy.