Năm 2020 : 59

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HOC 2016-2017

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai. Ngày 08/10/2016, Trường MN Hoa Hồng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2016-2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Liễu - Phó Chủ Tịch UBND phường Kim Tân cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG
Năm học 2016-2017

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, phát huy tinh thần dân chủ, tập trung chí tuệ, đưa ra các giải pháp thực hiện hiệu quả chủ đề năm học“Vì học sinh thân yêu”; xây dựng "Trường học kỷ cương - Văn hóa; nhà giáo nhân văn - sáng tạo; học sinh văn minh - thanh lịch". Xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, vững mạnh. Phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch năm học, đạt giải cao các hội thi các cấp năm học 2016-2017.

Đại dện các tổ chức ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch, phong trào thi đua

Đ/c Phạm Thị Liễu - P.Chủ tịch UBND phường Kim Tân