Năm 2020 : 59

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, Ngày 20/11/2018 Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), ôn lại truyền thống và tuyên dương khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu. Tới dự buổi kỷ niệm có Đ/c Đỗ Thị Huệ- Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Kim Tân và các Đ/c cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu về dự đông đủ.
Đồng chí Lê Thị Lệ Hằng – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua kết quả phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đầu năm học 2018-2019 của nhà trường, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động, tạo sân chơi cho giáo viên và học sinh tham gia tích cực: Tổ chức cho trẻ MG 5 tuổi tham quan trải nghiệm trồng rau tại trường MN Ánh Hồng; tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi, xây dựng lớp học lấy trẻ làm trung tâm cấp trường: Kết quả 19/21 CB, GV đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, 6/6 cô nuôi đạt giải cấp trường; lớp MG 5 tuổi A3 dành giải nhất Hội thi “Xây dựng lớp học lấy trẻ làm trung tâm, hai giải nhì thuộc về lớp MG 5 tuổi A4 và lớp MG 4 tuổi B2. Nhà trường chỉ đạo, khuyến khích các lớp tự tổ chức hoạt động, hội thi của lớp theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, nhiều lớp hưởng ứng, thực hiện chủ động, sáng tạo, linh hoạt tổ chức hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ như: Lớp MG 5 tuổi A4 làm giá đỗ; lớp MG 4 tuổi B2 làm thiệp tặng mẹ ngày 20/10; lớp MG 5 tuổi A1 làm thiệp tăng cô giáo trong nhà trường ngày 20/11;  Lớp MG A2 tổ chức Hội thi “Bé tô chữ đẹp” ...Ngoài ra đội ngũ CB, GV, NV tích cực khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, tiếp tục cải tạo cảnh quan môi trường cho trẻ hoạt động.
          Với phương châm "Tất cả vì học sinh thân yêu", xác định được trách nhiệm của mình, nhiều đồng chí năng động, sáng tạo trong công việc, đạt được nhiều thành tích, được các cấp lãnh đạo ghi nhận, tiêu biểu là Đ/c Nguyễn Thị Đông, Vũ Thị Hồng Ngân, Nguyễn Thị Hồng Phương, Lệ Hằng, Đ/c Hồ Bích Hoa, Hảng Thị Trú, Nguyễn Minh Hưởng, Nguyễn Thị Lan, Hoàng Thị Thạch, Lương Thị Thủy và nhiều Đ/c khác...Trong dịp này, nhiều nhà giáo được các cấp khen thưởng: Đ/c Vũ Thị Hồng Ngân được tặng danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh, Đ/c Nguyễn Thị Đông được tặng danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở. Hai Đồng chí được UBND tỉnh tặng Bằng khen: Nguyễn Thị Hồng Phương, Hẳng Thị Trú; 09 Đ/c được tặng danh hiệu LĐTT; UBND phường Kim Tân khen thưởng cho 03 đồng chí Nhân viên: Lương Thị Thủy, Quách Thị Thủy , Nguyễn Thị Kim Oanh. Suy tôn 19 đồng chí đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.
          Với những kết quả trên, đã tạo thêm động lực cho tập thể đội ngũ CB, GV, NV nhà trường vững bước đi lên hơn nữa, tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện có hiệu quả các hoạt động năm học 2018-2019 và các năm tiếp theo.