Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 55
Năm 2022 : 2.163
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHILDREN WITH ENGLISH – RÈN LUYỆN NĂNG KHIẾU, NIỀM YÊU THÍCH VỚI TIẾNG ANH CHO CÁC BÉ MẦM NON

Ngày 05/3/2022, Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting, buổi sinh hoạt chuyên môn đã thống nhất xây dựng kế hoạch Hội thi “Children with English” cấp trường, năm học 2021- 2022.

Hội thi “Children with English” được tổ chức online nhằm mục đích khơi dậy niềm hứng thú, tình yêu của các bé đối với Tiếng Anh. Tạo sân chơi bổ ích để cha mẹ trẻ cùng phối hợp giúp cho các bé có nhiều không gian thể hiện năng khiếu, niềm yêu thích với tiếng Anh ngay từ bậc mầm non và các bé có cơ hội thực hành nói tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện sự tự tin, nuôi dưỡng đam mê cho bé với tiếng Anh. Hội thi cũng là dịp để tăng cường công tác phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường và xã hội. Cha mẹ trẻ có thêm đánh giá về chất lượng cho trẻ làm quen tiếng Anh tại nhà trường. Đồng thời, Hội thi cũng thể hiện rõ phương châm: “Ngừng đến trường nhưng không ngừng học” của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh  nhà trường: Ứng phó linh hoạt, phù hợp với các tình huống, trước các diễn biến phức tạp của đại dịch thông qua kỹ năng sử dụng, ứng dụng công nghệ thông tin để giúp học sinh được tham gia kết nối, trao đổi, học tập qua internet...

Cũng trong cuộc họp, các đồng chí giáo viên đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng thể lệ, tiêu chí hội thi để đảm bảo hội thi được tổ chức sẽ thu hút đông đảo các bé ở các độ tuổi 4-5 tuổi tham gia và đạt kết quả cao.

 

                                                                                                                                                              Tác giả: Hảng Thị Trú


Nguồn:hoahong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook