Năm 2020 : 231

Thực hiện theo Kế hoạch số 149/KH- SGD&ĐT ngày 11/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai về Kế hoạch giúp đỡ xã nông thôn mới Thượng Hà thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Ngày 12/9/2019 trường Mầm non Hoa Hồng, thành phố Lào Cai đã thành lập đoàn công tác đến trường Mầm non số 1 – Xã Thượng Hà – Huyện Bảo Yên, do đồng chí Hồ Bích Hoa - Phó Bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.
          Thực hiện theo Kế hoạch số 149/KH- SGD&ĐT ngày 11/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai  về Kế hoạch giúp đỡ xã nông thôn mới Thượng Hà thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Ngày 12/9/2019 trường Mầm non Hoa Hồng, thành phố Lào Cai đã thành lập đoàn công tác đến trường Mầm non số 1 – Xã Thượng Hà – Huyện Bảo Yên, do đồng chí Hồ Bích Hoa - Phó Bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.
          Đoàn công tác đã đến được điểm trường Vài Siêu và Thôn 3- Huyên Bảo Yên. Trong buổi làm việc đoàn đã trực tiếp trao đổi, chia sẻ, tư vấn, giúp đỡ về công tác chuyên môn cho các đồng chí giáo viên của Trường Mầm non số 1 Thượng Hà cởi mở, thân thiện. Đoàn giao lưu với các bé qua trò chơi với chữ cái, âm nhạc, tạo được không khí vui tươi, hào hứng.
Ngoài  ra đoàn còn tặng 60 bộ quần áo, 40 kg gạo, một thùng bánh kẹo để giúp các bé vơi bớt khó khăn trong sinh hoạt tại trường, lớp. Những món quà tuy nhỏ, nhưng vô cùng ý nghĩa nhân dịp tết trung thu cho các bạn nhỏ nơi đây.
         Đợt công tác tuy ngắn thời gian, xong đã để lại tình cảm nồng ấm,  nhiều ấn tượng tốt đẹp, gắn kết tình đồng nghiệp, tính đồng chí giữa hai đơn vị Trường Mầm non Hoa Hồng -Thành phố Lào Cai và Trường Mầm non số 1 Thượng Hà – Huyên Bảo Yên thêm sâu đậm. Hy vọng năm học 2019-2020 hai nhà trường gặt hái nhiều kết quả cao.