Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 33
Năm 2021 : 33
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Việc tổ chức hội nghị CB VC và người lao động là việc làm hàng năm của nhà trường, nhằm nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các thành viên trong nhà trường, thống nhất và quyết tâm, thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ và các hoạt động, các phong trào thi đua của nhà trường trong năm học.

 •  

  Việc tổ chức hội nghị CB VC và người lao động là việc làm hàng năm của nhà trường, nhằm nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các thành viên trong nhà trường, thống nhất và quyết tâm, thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ và các hoạt động, các phong trào thi đua của nhà trường trong năm học.

  Với tinh thần đó đồng chí Lê Thị Liên Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  đã thay mặt nhà trường đề nghị các thành viên trong nhà trường, phát huy tinh thần dân chủ, tập trung chí tuệ, đưa ra các giải pháp thực hiện hiệu quả chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu”; xây dựng "Trường học kỷ cương - Văn hóa”, chất lượng giáo dục thực chất, đồng thời thực hiện hiệu quả nội dung tạo chuyển biến nổi bật của nhà trường “ Nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục mũi nhọn và thực hiện hiệu quả các dịch vụ”. Xây dựng thương hiệu nhà trường: “trường học hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”. Phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch năm học, đạt giải cao các hội thi cấp TP, cấp tỉnh năm học 2020-2021.

  Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC và  người lao động năm học 2019-2020 và những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học trước và phương hướng hoạt động năm 2020-2021; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019-2020, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020-2021.

  Phát huy tinh thần dân chủ, CBGVNV tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận. Hội nghị đã được nghe 15 ý kiến tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn, chế độ chính sách, cơ sở vật chất và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chuyên môn chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đồng thời nâng cao đời sống cho CBCCVC trong trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm hoạc 2020- 2021.

  Trong khi diễn ra hội nghị đồng chí Lê Thị Liên Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của CBCCVC trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên trong trường MN Hoa Hồng không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Hoa đã tiếp thu ý kiến và giải trình đầy đủ các ý kiến của CBGVNV đưa ra.

  Hội nghị đã thống nhất 13 chỉ tiêu chủ yếu trong năm học 2020-2021 như sau: 100% CBCCVC trở lên tham gia đầy đủ các lớp học tập phô biến Nghị quyết của Đảng và các văn bản pháp luật của Nhà nước do nhà trường tổ chức; 100% CBCCVC cam kết thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” và “10 lời hứa của nhà giáo Lào Cai làm theo lời Bác”; 100% nữ CBCCVC hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao; 100% nữ CBCCVC đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; 100% gia đình CBCCVC đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa; 60% CBCCVC đạt danh hiệu lao động tiến tiến, trong đó có trên 15% CBCCVC đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn giới thiệu cho Đảng kết nạp ít nhất 01 quần chúng ưu tú vào Đảng; phấn đấu có 5/5 tổ Công đoàn đạt danh hiệu tổ công đoàn xuất sắc; Công đoàn cơ quan đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc, trường được công nhận cơ quan văn hóa, cơ quan an ninh, an toàn; phấn đấu hoàn thành tốt và vượt mức các mục tiêu đã đề ra.

  Trường mầm non Hoa Hồng đã thành công Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020-2021. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể CB,VC, NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

                                                                                          Hội nghị bầu Đoàn chủ tịch, thư ký
 
100% CBCCVC tại Hội nghị nhất trí
 
 

 

Ký cam kết tại Hội nghị

 

 

Thư ký thông qua biên bản Hội nghị

 


Tác giả: Mai Thị Hợp - Giáo viên
Nguồn:hoahong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook