Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 55
Năm 2022 : 2.163
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHOẢNH KHẮC NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG CỦA NGƯỜI GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH

Thứ bảy ngày 25/9/2021, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Hồng (TP. Lào Cai) cùng các bậc phụ huynh đã tham gia một buổi lao động với rất nhiều việc làm ý nghĩa và thiết thực.

Thứ bảy ngày 25/9/2021, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Hồng (TP. Lào Cai) cùng các bậc phụ huynh đã tham gia một buổi lao động với rất nhiều việc làm ý nghĩa và thiết thực.

Đây là hoạt động chung tay xây dựng môi trường xanh, sạch đẹp và an toàn thân thiện đáp ứng tiêu chí trường học hạnh phúc và các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng mức độ 3. Bên cạnh đó, buổi lao động cũng góp phần làm mới các khu vui chơi, trải nghiệm… cho các bạn nhỏ, giúp các con có không gian học tập, giải trí an toàn và sạch đẹp.

Dù là ngày cuối tuần sau 1 tuần làm việc vất vả nhưng các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn chủ động, tích cực, sôi nổi tham gia lao động để làm cho nhà trường luôn sạch đẹp. Rất nhiều khu vực trong trường được cải tạo, làm mới để đảm bảo phù hợp với điều kiện học tập cho học sinh thân yêu. Theo đó, các hoạt động được thực hiện là: dọn vệ sinh toàn trường, sơn đồ chơi ngoài trời, kẻ vạch khu để xe của cán bộ, hoàn thiện khu thư viện và khu vui chơi trải nghiệm cho trẻ…

Buổi lao động còn có sự tham gia và giúp đỡ rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Thông qua hoạt động này, cha mẹ học sinh càng thấu hiểu, cảm thông với công việc của của các giáo viên trong trường. Đó chính là sự tâm huyết, tận tình, thương trẻ vô bờ bến. Đó chính là sợi dây kết nối giữa nhà trường và gia đình học sinh trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con trẻ.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh thể hiện “nét đẹp lao động” của các cô giáo và phụ huynh trường Mầm non Hoa Hồng nhé!

 

 

 


Tác giả: Vàng Thị Huyền Trang - TTCM khối nhỡ - Giáo viên
Nguồn:hoahong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook