Năm 2020 : 718
Cô hiệu trưởng gương mẫu, tâm huyết với trẻ

Với 32 năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Nguyễn Thị Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm Non Hoa Hồng đã có 19 năm làm cán bộ quản lý, trải qua nhiều cương vị công tác, cô đã luôn cố gắng học hỏi, dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.
TẤM GƯƠNG CÔ GIÁO TRẺ HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC

Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương của một vĩ nhân, một lãnh tụ vĩ đại cách mạng vĩ đại, một chiến sĩ chân chính và cũng là một tấm gương đạo đức của một người bình thường với việc làm cụ thể trong cuộc sống hàng ngày. Cho nên ai cũng có thể học theo, làm theo để trở thành người Cán bộ, Đảng viên ...
Tấm gương sáng vượt khó - Trường MN Hoa Hồng

Trong suốt thời gian 16 năm qua, từ một cô giáo trẻ, kiêm tổ trưởng chuyên môn, bí thư đoàn thanh niên với lòng say mê yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc được giao, cô luôn luôn tự tìm tòi, học hỏi bạn bè đồng nghiệp, sáng tạo trong công việc.