Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 33
Năm 2021 : 33
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô hiệu trưởng gương mẫu, tâm huyết với trẻ

Với 32 năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Nguyễn Thị Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm Non Hoa Hồng đã có 19 năm làm cán bộ quản lý, trải qua nhiều cương vị công tác, cô đã luôn cố gắng học hỏi, dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.
 
Với 32 năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Nguyễn Thị Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm Non Hoa Hồng đã có 19 năm làm cán bộ quản lý, trải qua nhiều cương vị công tác, cô đã luôn cố gắng học hỏi, dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.
 
Cô Nguyễn Thị Đông- hiệu trưởng trường MN Hoa Hồng (TPLC)
              Những năm qua, cô đã xây dựng Hội đồng sư phạm nhà trường thành một tập thể đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm. Quan tâm đến hoàn cảnh, nguyện vọng của từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, cảm thông chia sẻ, tạo điều kiện để họ công tác tốt. Đi đầu trong việc vận dụng nhiều phương pháp đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục, vận dụng tốt các biện pháp quản lý, triển khai hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành giáo dục.
Để xây dựng môi trường “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, với điều kiện khó khăn về  cơ sở vật chất của nhà trường, cô đã huy động các bậc cha mẹ học sinh và các doanh nghiệp, cá nhân, cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ nguồn nhân lực, vật lực đầu tư cho giáo dục. Kết quả, nhà trường đã xây dựng được 3 khu vui khơi cho trẻ hoạt động, ở đó trẻ được thỏa thích vui chơi, sáng tạo, phát triển thể lực… từ đó giúp các bé thực sự cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Bên cạnh đó, nhà trường đã tạo không gian sân trường là sân cỏ và nhiều cây xanh, cây cảnh để tạo môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp, các lớp đều có góc thiên nhiên để trẻ được hoạt động hàng ngày.
Cô Nguyễn Thị Đông cũng đã mạnh dạn, sáng tạo tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên, trong nhà trường tham gia các lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý và nghiệp vụ sư phạm. Tổ chức các lớp bồi dưỡng cho 100% giáo viên, nhân viên, động viên chị em không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn như: Tạo điều kiện về thời gian, tuyên dương các cá nhân xuất sắc, khích lệ về vật chất...Trong đơn vị, cô luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên thông qua việc tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề, tổ chức tốt các buổi dự giờ cùng nhau trao đổi nghiệp vụ.
            Bên cạnh đó, Cô Đông luôn tìm tòi, sáng tạo, tạo cơ hội cho trẻ tham gia hoạt động nhóm, tập thể; công tác nhân đạo từ thiện, hoạt động công đoàn cũng được cô quan tâm. Bằng sự tâm huyết của mình, cô đã tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhiệt tình tham gia ủng hộ các quỹ nhân đạo, quỹ công đoàn, giúp đỡ giáo viên, nhân viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài đơn vị.
                        Cô Nguyễn Thị Đông,người đứng vị trí thứ 6 từ trái qua phải
 
             Với những cống hiến đó, cô Đông nhiều năm liên tục có sáng kiến kinh nghiệm được UBND thành phố công nhận, 21 năm liền đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cơ sở, năm học  2017-2018 được Liên Đoàn Lao Động Tỉnh tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua”, năm học 2018-2019 cô Đông được Thủ Tướng Chính Phủ và Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam tặng bằng khen. Hàng năm nhà trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc.  Trường mầm non Hoa Hồng luôn là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook