Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 55
Năm 2022 : 2.163
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 24/12/2021 chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Trần Thị Thu Hằng. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang trọng theo đúng điều lệ Đảng. Đứng trước Cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trước sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ đồng chí Trần Thị Thu Hằng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

          Sau khi trao quyết định kết nạp cho Đ/c Trần Thị Thu Hằng, Đ/c Lê Thị Liên Hoa– Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng và nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với Đ/c Trần Thị Thu Hằng cũng như giao nhiệm vụ cho Đ/c Vũ Thị Thu Hường tổ trưởng Chuyên môn tổ Mẫu giáo 3 Tuổi dìu dắt và giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

         Chúc mừng Đ/c Trần Thị Thu Hằng  và Chi bộ trường MN Hoa Hồng có thêm Đảng viên mới, góp phần làm  tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với nhà trường. Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

          Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ Kết nạp Đảng của Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng!

                                                                                  Tác giả: Hảng Thị Trú _ Giáo viên trường MN Hoa Hồng

 


Nguồn:hoahong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook