Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 55
Năm 2022 : 2.163
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường mầm non Hoa Hồng đã triển khai tổ chức rất nhiều các hoạt động thiết thực, bổ ích.

NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường mầm non Hoa Hồng đã triển khai tổ chức rất nhiều các hoạt động thiết thực, bổ ích. Một trong những hoạt động được cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường tham gia hưởng ứng nhiệt tình đó chính là hoạt động thể dục thể thao và đặc biệt là môn thể thao bóng chuyền hơi.

          Ngày 18/11/2021 giải bóng chuyền hơi của Trường mầm non Hoa Hồng được diễn ra với sự tranh tài từ 4 đội bóng:

Đội 1: Đội bóng của khối mẫu giáo 5 tuổi

Đội 2: Đội bóng của khối mẫu giáo 4 tuổi

Đội 3: Đội bóng của nhà trẻ và khối mẫu giáo 3 tuổi

Đội 4: Đội bóng của ban giám hiệu, tổ văn phòng, tổ nuôi dưỡng.

Trải qua những trận bóng hấp dẫn, nảy lửa, thêm vào đó là những pha xử lý bóng tuyệt vời, những tiếng cười rộn rã sảng khoái….. đã tạo lên 1 ngày hội thể thao ghi lại nhiều dấu ấn cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh nhà trường.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao Cúp và giải Nhất cho đội bóng số 4 với các cầu thủ đến từ Ban giám hiệu, tổ văn phòng, tổ nuôi dưỡng. Giải nhì: Đội bóng của khối mẫu giáo 5 tuổi. Giải ba: Đội bóng của khối mẫu giáo 4 tuổi. Giải khuyến khích: Đội bóng của nhà trẻ và khối mẫu giáo 3 tuổi.

Qua giải bóng chuyền hơi nhà trường đã bồi dưỡng, đào tạo được nhiều hạt giống tốt để tham gia cọ sát với các giải của ngành giáo dục. Hoạt động thể thao này cũng giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nâng cao sức khoẻ, mang lại những tiếng cười giúp cho tinh thần sảng khoái để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của ngày hội thể thao:

  Đội giành giải nhất

                                                    Đội giành giải nhì


Tác giả: Lê Thanh Nga - Giaó viên
Nguồn:hoahong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook