Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 08 : 55
Năm 2022 : 2.163
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấm lòng mùa dịch Covid

Cuối tháng 2 năm 2022 Tỉnh Lào Cai nói chung và Thành phố Lào Cai nói riêng dịch Covid 19 bùng phát mạnh mẽ. Mỗi ngày riêng Thành phố Lào Cai có hàng nghìn ca nhiễm mới. Trường Mầm non Hoa Hồng cũng có trường hợp giáo viên, người thân của các cán bộ, giáo viên, nhân viên bị mắc Covid.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả, cũng như động viên, khích lệ các gia đình có người bị mắc Covid. Công đoàn Trường Mầm non Hoa Hồng đã kêu gọi những tấm lòng sẻ chia của tất cả công đoàn viên trong nhà trường. Chỉ trong 2 ngày Công đoàn nhà trường đã huy động được gần 5 triệu đồng để hỗ trợ các gia đình bị Covid. Ngày 28/2/2022 Công đoàn Trường Mầm non Hoa Hồng đã đến từng hộ gia đình trao quà, nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ 8 gia đình có người mắc Covid, mỗi suất quà và nhu yếu phẩm trị giá hơn 500.000đ.

Cảm động trước hành động giúp đỡ nhau khi khó khăn, các gia đình có người bị mắc Covid luôn vững tâm bởi có hậu phương là Gia đình Hoa Hồng, tự hứa sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt, mau chóng khỏi bệnh để tái hòa nhập cộng đồng. Dưới đây là 1 số hình ảnh giúp đỡ các gia đình bị Covid 19!

Người viết

Lê Thanh Nga


Nguồn:hoahong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook