Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 26
Năm 2020 : 718
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé với điệu nhảy Aeropic

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2019-2020 và thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay ngày 19/11/2019 Trường Mầm non Hoa Hồng - Tp Lào Cai tổ chức Ngày hội thi Bé với điệu nhảy Aeropic.
          Thực hiện theo kế hoạch năm học 2019-2020  và thi đua lập thành tích  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay ngày 19/11/2019 Trường Mầm non Hoa Hồng - Tp Lào Cai tổ chức Ngày hội thi Bé với điệu nhảy Aeropic.
Hội thi diễn ra diễn ra từ 8h15 đến 10h00 cùng ngày trong không khí vui tươi, hào hứng thu hút được 9/9 đội thi đến từ các lớp trong nhà trường với 110 bạn học sinh tham dự với sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cũng như toàn thể các bạn học sinh trong nhà trường.
          Các bé đều tỏ ra hứng thú khi tham gia hội thi và đã  được thể hiện năng khiếu, sự cố gắng phối hợp cũng như nỗ lực của bản thân. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau.
          Hội là sân chơi bổ ích, lý thú và là cơ hội để các bé giao lưu, trải nghiệm và thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân. Qua đó, nhằm giúp cán bộ giáo viên nâng cao kỹ năng nhận thức tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ, giúp các bé nâng cao thể lực, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo léo, rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huy động sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh cộng đồng, cùng chăm lo giáo dục trẻ. Qua đây cũng khơi dậy sự sáng tạo, lòng  yêu nghề, mến trẻ của tập thể giáo viên nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.
Hội thi có được đánh giá có chất lượng tốt nhiều đội đầu tư về trang phục nội dung, tập luyện bài bản, kỹ thuật thực hiện tốt. Kết thúc  hội thi ban giám khảo đã tìm ra được 3 giải Nhất đã được trao cho lớp MG 5 tuổi A1, lớp MG 5 tuổi A3 và lớp MG 4 tuổi B1.
Hội thi đã khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi và niềm vui ngập tràn khi những nỗ lực cố gắng của các bạn nhỏ đã được đền đáp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook