Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 58
Năm 2020 : 231
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020

Ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhà trường bố trí, tạo điều kiện cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia lớp tập huấn bồi dưỡng chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để cập nhật kịp thời các nội dung đổi mới để áp dụng trong giảng dạy năm học 2019-2020.
        Ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhà trường bố trí, tạo điều kiện cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia lớp tập huấn bồi dưỡng chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để cập nhật kịp thời các nội dung đổi mới để áp dụng trong giảng dạy  năm học 2019-2020.  
       Sau khi hoàn thành lớp tập huấn về chuyên môn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Hồng lại tích cực lao động, tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học tạo môi trường sạch, đẹp, thân thiện, tận dụng phế liệu làm đồ chơi cho bé. Giáo viên các lớp  chủ động vệ sinh, trang trí, sắp xếp các giá đồ chơi trong lớp gọn gàng, bố trí các góc chơi phù hợp với nhóm lớp…Cùng với việc chuẩn bị các điều kiện cho bé đến trường, cô và trẻ tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ rất hăng say để chuẩn bị đón các bé ngày tựu trường và khai giảng năm học mới.  Chỉ còn hơn 01 tuần nữa là tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu. Với tinh thần trách nhiệm cao tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Hồng  tin tưởng rằng năm học mới 2019-2020 sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao, nhiều thành công và thắng lợi mới.

Nguồn: hoahong.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook