Năm 2020 : 231

HÂN HOAN NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Thực hiện Quyết định số 2099/QĐ-UBND ngày 15/7/2019 của UBND tỉnh Lào Cai Quyết định ban hành kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Sáng ngày 26/8/2019 trường MN Hoa Hồng đã tổ chức cho các bé tựu trường và tham gia buổi học đầu tiên năm học 2019 - 2020.
       Ngay từ đầu giờ sáng cổng trường đã tấp nập các bậc cha mẹ trẻ đưa các bé đến trường. Cha mẹ và các bé đều rất phấn khởi khi đến trường vì đã được các cô giáo niềm nở chào đón. Đa số các bé đều rất ngoan, lễ phép, nhanh chóng làm quen với các cô và bạn. Song vẫn còn số ít các bé 3 tuổi mới đến trường còn bịn dịn vì nhớ ba mẹ nên chưa tích cực tham gia các hoạt động. Nhưng với tình yêu thương, vỗ về và ân cần của các cô giáo các bé đã dần quen và bắt đầu tham gia các hoạt động của lớp. Ngay trong ngày đầu đến lớp, các cô giáo đã chủ động hướng dẫn cho các bé làm quen với các bạn và dạy cho bé một số kĩ năng lao động tự phục vụ cần thiết.
       Đặc biệt ngày tựu trường của cô và bé trường Mầm non Hoa Hồng còn rất vui vì đã nhận được sự quan tâm của đồng chí: Trần Thị Thùy Dung Phó trưởng Phòng GD&ĐT; đồng chí: Nguyễn Hữu Nam CB Phòng GD&ĐT đã về thăm và động viên nhà trường. Những lời thăm hỏi động viên như đã tiếp thêm sức mạnh cho cô và trò trường MN Hoa Hồng thêm quyết tâm khắc phục mọi khó khăn về cơ sở vật chất để xây dựng trường học thân thiện, hạnh phúc, các bé chăm ngoan, lễ phép.
       Hy vọng rằng năm học 2019 - 2020 trường Mầm non Hoa Hồng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và gặt hái được nhiều thành công trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.