Năm 2020 : 59

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NĂM HỌC 2019-2020

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức là một Hội nghị vô cùng quan trọng, không thể thiếu ở bất kỳ cơ quan, đơn vị trường học nào, Hội nghị thông qua nội dung, kế hoạch, mục tiêu phấn đấu của mỗi cơ quan đơn vị trong một năm thực hiện nhiệm vụ.
         Hội nghị cán bộ công chức, viên chức là một Hội nghị vô cùng quan trọng, không thể thiếu ở bất kỳ cơ quan, đơn vị trường học nào, Hội nghị  thông qua nội dung, kế hoạch, mục tiêu phấn đấu của mỗi cơ quan đơn vị trong một năm thực hiện nhiệm vụ. Xác định được tầm quan trọng của hội nghị, Trường Mầm non Hoa Hồng ngay đầu năm học chuẩn bị chu đáo về nội dung, chương trình Hội nghị, ngày 12/10/2019 nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức. Hội nghị diễn ra trong thời gian ½ ngày, với không khí thân thiện, cởi mở và nghiêm túc, trong Hội nghị, cán bộ, giáo viên, nhân viên được trao đổi, thảo luận về một số giải pháp thực hiện tốt phong trào, chỉ tiêu thi đua trong năm học 2019-2020, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, cho trẻ làm quen với tiếng Anh,  hoạt động ngoại khóa lấy trẻ làm trung tâm, xây dựng thương hiệu “Trường học hạnh phúc , bé khỏe ngoan lễ phép”, đồng thời có ý kiến góp ý dự thảo báo cáo, quy chế chi tiêu nội bộ, nội quy của đơn vị...Các ý kiến thảo luận đều ngắn gọn, trọng tâm và xúc tích, các ý kiến được Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp một cách thỏa đáng, nhất trí cao. Trong Hội nghị thống nhất, bầu Ban thanh tra Nhân dân, nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí, đó là những Đ/c có năng lực, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, làm tốt công tác kiểm tra nội bộ.
       Ban chấp hành Công đoàn và nhà trường và đại diện giáo viên các tổ khối ký cam kết thực hiện nghiêm túc, thể hiện sự đồng lòng, thống nhất quyết tâm thực hiện hoàn thành xuát sắc nhiệm vụ năm học năm học 2019 – 2020.