Năm 2020 : 231

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-MNHH ngày 18/9/2018 của trường MN Hoa Hồng về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 đến nay đã kết thúc. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, ngày 28/5/2019 trường mầm non Hoa Hồng tổ chức tổng kết năm học 2018-2019 chia tay bé mẫu giáo 5 tuổi.
            Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-MNHH ngày 18/9/2018 của trường MN Hoa Hồng về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học  2018-2019 đến nay đã kết thúc. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, ngày 28/5/2019 trường mầm non Hoa Hồng tổ chức tổng kết năm học 2018-2019 chia tay bé mẫu giáo 5 tuổi.
           Về dự buổi tổng kết của nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Chung – Cán bộ chuyên viên Phòng Mầm non Sở Giáo dục, Đ/c Đỗ Thị Huệ - Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND - Phường Kim Tân, Đ/c Phạm Văn  kỷ - Bí thư chi bộ Nhạc Sơn II, Đ/c Hoàng Tiến Sỹ - Tổ trưởng tổ 27, Đ/c Nguyễn Thị Diệu Hội trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng các Đ/c Chi Hội trưởng cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể cha mẹ học sinh nhà trường. Sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh là niềm vinh dự, vui mừng, phấn khởi, động viên đối với cô và trò trường MN Hoa Hồng.
           Trong buổi tổng kết 80% các bé được nhận giấy khen Bé ngoan xuất sắc, 20% giấy khen bé ngoan; 142 bé mẫu giáo 5 được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mầu giáo 5 tuổi. Đặc biệt bé Hán Gia Hân, học sinh lớp mẫu giáo A3  được nhận phần thưởng do Hội Khuyến học phường Kim Tân, tặng học sinh tham gia hội thi cấp thành phố, cấp tỉnh đạt giải cao. Trong buổi tổng kết chia tay, bé Vũ Bảo Ngọc – Lớp Mẫu giáo 5 tuổi A4, đại diện cho các bé 5 tuổi phát biểu tri ân các thầy cô giáo trong nhà trường thật xúc động, lưu luyến.
           Tại buổi tổng kết, Đ/c Nguyễn Thị Chung - Cán bộ chuyên viên Phòng Mầm non Sở Giáo dục phát biểu ý kiến, ghi nhận, biểu dương thành tích cô và trò nhà trường, đồng thời chỉ đạo nhà trường tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện hơn nữa. Thay mặt nhà trường Đồng chí Nguyễn Thị Đông – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn, tiếp thu ý kiến. Buổi tổng kết thành công, kết thúc một năm học. Các bé vui vẻ, phấn khởi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.