Năm 2020 : 231

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TRIÊN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-PGD&ĐT ngày 11/9/2019 của Trường Mầm non Hoa Hồng về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 Sáng ngày 28/09/2019 Trường Mầm non Hoa Hồng tiến hành hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 -2020 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Đông –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai nhiệm vụ của giáo dục mầm non thành phố Lào Cai. Với chủ đề năm học “ Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỷ cương - văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất” và lĩnh vực tạo chuyển biến trong năm học “Tiếp tục nâng cao chất lượng GDMN tư thục; Điển hình về xây dựng "Trường MN lấy trẻ làm trung tâm", rèn lễ giáo, thói quen tự phục vụ cho trẻ; Nâng cao hiệu quả quản trị trường học, chất lượng dạy học ngoại ngữ”, với 7 nhiệm vụ trọng tâm cơ bản trong năm học 2019-2020.
      Song song với nhiệm vụ của thành phố, trường Mầm non Hoa Hồng căn cứ điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ hiện có, đã xác định mục tiêu, nhiệm vụ năm học đó là: “Hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch. Trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, đạt giải cao hội thi các cấp. Đội ngũ nhà trường thực hiện tốt 10 lời hứa nhà giáo Lào Cai làm theo lời Bác; thực hiện tốt quy tắc ứng xử văn hóa, phấn đấu xây dựng được thương hiệu “Trường học hạnh phúc, bé khỏe ngoan lễ phép” với 9 nhiệm vụ trọng tâm cơ bản. Thống nhất lựa chọn nội dung tạo sự chuyển biến “Tích cực tổ chức hiệu quả hoạt động ngoại khóa”, tạo điều kiện cho cô và trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trẻ được trải nghiệm kiến thức. Trong buổi họp các thành viên tích cực trao đổi thảo luận, cởi mở, thân thiện, đưa ra nhiều giải pháp thực hiện thiết thực, có tính khả thi. Nhà trường tổ chức cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ký cam kết, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi thành viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
      Tập thể nhà trường quyết tâm xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt chủ đề năm học và xây dựng được thương hiệu “Trường học hạnh phúc, bé khỏe ngoan, lễ phép”, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020, xứng đáng là trường tốp đầu của giáo dục mầm non thành phố Lào Cai.