Nét đẹp lao động của giáo viên và phụ huynh

Thứ bảy, ngày 4/5/2024, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Hồng cùng các bậc phụ huynh đã tham gia một buổi lao động với rất nhiều việc làm ý nghĩa và thiết thực.

Buổi lao động đã góp phần làm đẹp quang cảnh của nhà trường như: Cắt tỉa cây xanh, trồng hoa tạo quang cảnh trường lớp , làm sạch bể cá … giúp trẻ có không gian học tập, vui chơi an toàn và sạch đẹp. Đây là một trong những hoạt động chung tay của phụ huynh và nhà trường cùng xây dựng môi trường xanh, sạch đẹp và an toàn thân thiện cho trẻ; là sợi dây kết nối giữa nhà trường và gia đình trong việc chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.