Hưởng ứng ngày hội sách

Ngày 18/04/2023 thành phố Lào Cai tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II năm 2023. Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi, đậm tính nhân văn của ngày hội trường MN Hoa Hồng có 10 trẻ tham gia trải nghiệm tại gian hàng của khối Mầm non với các nội dung như: nghe kể chuyện về Bác Hồ, xem truyện tranh, làm đồ dùng đồ chơi, sáng tạo Steam…
Đặc biệt với tinh thần chia sẻ ham mê sách truyện và học tập, các bé trường MN Hoa Hồng đã ủng hộ 234 quyển truyện, 54 bộ đồ dùng học tập và đồ chơi cho các bạn vùng khó.
Ngày hội sách và văn hóa đọc là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển thói quen đọc sách của mỗi người , thậm chí bắt đầu từ lứa tuổi mầm non trẻ đã đam mê xem truyện tranh, biết nâng niu giữ gìn sách truyện. Đồng thời ngày hội cũng hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét văn hóa tốt đẹp, góp phần khẳng định: Sách và văn hoá đọc mãi mãi trường tồn.

9 thoughts on “Hưởng ứng ngày hội sách