NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Hòa với không khí chung của cả nước, hướng tới kỷ niệm 109 năm ngày Phụ nữ Quốc tế 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 03/3/2019 Công đoàn Trường Mầm Non Hoa Hồng- TP Lào Cai, long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Diệu – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng các đồng chí Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Trong buổi tọa đàm, đồng chí Lê Thị Lệ Hằng – Chủ Tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Giúp công đoàn viên trong nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, đồng thời thông qua thành tích đạt được của chị em trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Đông – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận, biểu dương sự lỗ lực, phấn đấu của chị em trong nhà trường, tôn vinh một số chị em có thành tích cao, sứng danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà.
          Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp, chị em vui tươi, phấn khởi, hào hứng, với quyết tậm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019 và các năm học tiếp theo./.