NHỮNG BƯỚC ĐI LÊN CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

THÀNH PHỐ LÀO CAI

Trường Mầm non Hoa Hồng được thành lập tháng 8 năm 1994; tháng 6 năm 2006 được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia, năm 2012 được công nhận duy trì trường chuẩn Quốc gia mức độ I.
Trong những năm qua tuy nhà trường gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, xong đội ngũ CB, GV, NV nhà trường luôn luôn đoàn kết phấn đấu đi lên, khắc phục mọi khó khăn, từng bước đưa nhà trường trở thành đơn vị vững mạnh của thành phố.
Trường có 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ trên chuẩn đạt 53,6%; với số trẻ 8 lớp/316 trẻ, tỷ lệ huy độ trẻ 0-5 tuổi ra lớp đạt 79% trở lên; tỷ lệ trẻ phát triển bình thường về cân nặng, chiều cao hàng năm luôn đạt từ 98 trở lên; chất lượng giáo dục trẻ xếp loại khá, tốt đạt từ 80- 90%. Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đạt 75%, cấp tỉnh đạt 25%; nhiều năm liên tục nhà trường luôn đạt danh hiệu trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc các cấp.
Các đoàn thể trong nhà trường luôn được đánh giá vững mạnh xuất sắc. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường ngày càng được nâng lên rõ rệt, năm học 2014 – 2015 được Sở GD&ĐT kiểm định đánh giá chất lượng đạt cấp độ III. Nhà trường luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân trên địa bàn thành phố./.