TRAO TẶNG ÁO ẤM CHO HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 HỢP THÀNH

Hưởng ứng phong trào “Phòng giúp phòng, trường giúp trường”, phong trào “Mùa đông ấm áp, Tết này vui hơn”. Ngày 13 tháng 12 năm 2016, CĐCS trường MN Hoa Hồng tổ chức trao tặng áo ấm cho học sinh trường MN số 2 Hợp Thành.
       Cùng đi với đoàn có Đ/c Nguyễn Thị Huệ – Chuyên viên MN Phòng GD&ĐT TP Lào Cai. Với tinh thần chia sẻ khó khăn, động viên các cháu học sinh tại 2 xã vùng cao Tả Phời và Hợp Thành. Hơn 500 bộ quần áo ấm đã được trao tận tay các cháu học sinh Trường MN số 2 Hợp Thành, Trường TH&THCS số 2 Tả Phời. 1 chăn ấm gửi tặng các gia đình nghèo thông qua hội Chữ thập đỏ phường Kim Tân.
        Đây là hoạt động thường niên của CĐCS trường Mầm non Hoa Hồng. Hoạt động góp phần giáo dục lòng nhân ái, tinh thần tương trợ cho các cháu học sinh trong nhà trường