Vui với tiếng anh

Với mục đích tạo sân chơi lý thú, trải nghiệm bổ ích phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, giúp trẻ có cơ hội giao lưu, phát triển kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh theo khả năng.
Sáng ngày 06/4/2023, Trường Mầm non Hoa Hồng phối hợp với Trung tâm tiếng anh Ocean Edu Lào Cai tổ chức chương trình: “Vui với Tiếng Anh”, Chương trình có sự tham gia của 160 trẻ khối Mẫu giáo 4 tuổi.
Với cách tổ chức, dẫn dắt dí dỏm gần gũi cùng bầu không khí vui tươi và những bài hát Tiếng Anh ngộ nghĩnh các bé đã được thoả sức vui chơi, thể hiện khả năng tiếng Anh qua các nội dung như: giao lưu với giáo viên người nước ngoài, Bốc thăm các gói câu hỏi tiếng Anh; bốc thăm may mắn; chơi các mini game: Khiêu vũ với bóng, chuyền bóng qua đầu… Kết thúc chương trình ban tổ chức đã dành tặng các bé những xuất học bổng tiếng Anh và nhiều món quà ý nghĩa.
Thông qua chương trình trẻ được trang bị thêm kiến thức, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn khi bước vào lớp Mẫu giáo 5 tuổi. Đồng thời này góp phần tuyên truyền sâu rộng đến cha mẹ, cộng đồng về chương trình cho trẻ làm quen tiếng Anh trong nhà trường và tiếp tục được triển khai có hiệu quả hơn ở những năm học tiếp theo.

16 thoughts on “Vui với tiếng anh