Bé tham quan trải nghiệm, học nhiều điều hay

Sáng ngày 10,12/4/2024 trường MN Hoa Hồng phối hợp với các bậc cha mẹ trẻ, tổ chức cho 140 trẻ khối MG 3 tuổi tham quan trải nghiệm thực hành hái quả và thăm vườn bách thú, chăm sóc các con vật, tại phân hiệu Đại học Thái Nguyên. 160 trẻ khối MG 4 tuổi tham quan trải nghiệm làm bánh Pizza tại siêu thị Go, thành phố Lào Cai.

Hai buổi tham quan tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin thêm gắn bó với cô giáo và bạn cũng như có được những hiểu biết bổ ích, thiết thực, hình thành cho trẻ tình yêu đối với thiên nhiên, được hòa mình vào thiên nhiên, yêu lao động, tôn trọng các nghề. Từ đó, trẻ biết quý trọng giá trị sức lao động.