ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN HOA HỒNG NHIỆM KỲ 2023 – 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN HOA HỒNG

NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Công đoàn là tổ chức chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động. Trong mỗi nhà trường, tổ chức công đoàn là nơi để tập thể sư phạm gửi gắm tâm tư, nguyện vọng và tạo động lực để đội ngũ giáo viên tích cực đổi mới, sáng tạo. . Thực hiện theo Kế hoạch của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới đại hội Công đoàn thành phố Lào Cai nhiệm kỳ 2023-2028, ngày 25/3/2023 Công đoàn Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Công đoàn Trường MN Hoa Hồng có tổng số 34 thành viên. Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều biến động phức tạp của đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống, việc làm, thu nhập, tâm tư, tình cảm của đại bộ phận viên chức, người lao động nói chung và hoạt động Công đoàn nói riêng. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố. CĐCS Trường MN Hoa Hồng luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra. Với những nỗ lực, cố gắng và những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ vừa qua tập thể Ban Chấp hành CĐCS Trường MN Hoa Hồng đã được LĐLĐ Tỉnh, Thành phố tặng Bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

Sau một thời gian làm việc trong tinh thần “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 03 đồng chí; bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Lê Thị Lệ Hằng giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Trường MN Hoa Hồng khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Với quyết tâm và truyền thống đoàn kết của đội ngũ viên chức, người lao động, CĐCS trường MN Hoa Hồng sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra góp phần vào việc xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và sự phát triển ngày một đi lên của nhà trường.

3 thoughts on “ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN HOA HỒNG NHIỆM KỲ 2023 – 2028