Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe

THỂ DỤC THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHỎE
Hưởng ứng Giải Điền kinh – chạy bộ leo núi Nhạc Sơn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai – Lần thứ III và giải “Bóng chuyền hơi học sinh THCS” cấp thành phố năm 2023. Sáng 25/3 Phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai tổ chức giải “Chạy bộ leo núi Nhạc Sơn” lần thứ III năm 2023 tại Nhà văn hóa xã Đồng Tuyển.
Giải đua thu hút gần 700 vận động viên đến từ PGD&ĐT; CBGVNV các trường Mầm non, Tiểu học, TH&THCS trên toàn thành phố Lào Cai. Các VĐV được trải nghiệm 6,2 km đường rừng. Các VĐV tham gia Giải chạy với tinh thần sôi nổi, hết mình, thể hiện sức dẻo dai, bền bỉ của từng cá nhân và về đích an toàn. Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn Ngành Giáo dục thành phố Lào Cai, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, lan tỏa lối sống tích cực và giữ gìn sức khỏe cho toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trong các trường học; đồng thời tạo động lực tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động giáo dục thể chất trong trường học. Góp phần đẩy mạnh phong trào “Mỗi Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh yêu thích và thường xuyên luyện tập một môn thể thao”; nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Kết thúc Giải Ban tổ chức đã trao các giải chuyên đề, huy chương vàng, bạc, đồng và Giấy chứng nhận cho các VĐV. Trong đó, Trường Mầm non Hoa Hồng có 16 VĐV tham gia giải chạy và giành 4 giải với nội dung nữ dưới 35 tuổi: VĐV Nguyễn Thị Thảo giành giải ba; Lục Thị Dung, Lương Thị Chánh giành giải khuyến khích. Nội dung nữ trên 35 tuổi: Hoàng Thị Như Hoa giành giải khuyến khích.
Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai lần thứ III, năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp, các VĐV đã cống hiến giải với tinh thần Fair play. Đó là sân chơi để các CBGVNV nhà trường được rèn luyện sức khoẻ và có cơ hội để giao lưu với các đồng nghiệp trong thành phố Lào Cai./.

2 thoughts on “Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe