Tết sum vầy – Xuân hạnh phúc

Mùa xuân đang về trên khắp mọi miền của Tổ Quốc, là mùa của niềm hy vọng, mùa của gia đình sum họp đoàn viên, mùa của yêu thương. Khi giá lạnh của mùa đông dần tan đi, những nụ hoa đang rủ nhau khoe sắc, cây cối lại được khoác lên mình chiếc áo xanh non quyến rũ báo hiệu một mùa xuân mới đang về. Mọi người lại vô cùng nô nức chào đón một năm mới, xuân Giáp Thìn 2024.

Với mong muốn mang đến cho trẻ một sân chơi bổ ích, những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa cùng bầu không khí chan hòa, vui tươi, cho sắc xuân thêm muôn màu hoan ca. Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024 Trường Mầm non Hoa Hồng phối hợp cùng cha mẹ trẻ tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân hạnh phúc” với những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc mang không khí ngày tết, chào xuân mới với âm hưởng rộn ràng, náo nức, không khí  vui tươi, ấm áp và ngập tràn tình yêu thương. Ngoài ra các bé được tham gia giao lưu tiếng Anh với các giáo viên trung tâm ngoại ngữ và chơi rất nhiều các trò chơi đòi hỏi sự đoàn kết, khéo léo và tinh thần đồng đội như trò chơi: Đập chuột, đi cà kheo, kéo co, nhảy bao bố, mèo đuổi chuột, bịt mắt đánh trống, khiêu vũ với bóng, xúc xắc diệu kỳ…và đặc biệt là trẻ hiểu hơn về những nét đẹp truyền thống mang đậm nét văn hóa của ngày tết nguyên đán, thêm quý trọng những bản sắc đậm chất Việt Nam. Từ đó rèn luyện cho trẻ tình yêu quê hương đất nước và dân tộc mình ngay từ mái trường mầm non thân yêu.

Trong chương trình “Tết sum vầy – Xuân hạnh phúc” cô Lê Thị Liên Hoa đại diện nhà trường đã trao 08 xuất quà tết cho các bé có hoàn cảnh khó khăn ở các khối lớp; Cô Phạm Thị Nga – phụ huynh cũng gửi tặng 5 phần quà cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, gửi gắm cả tình yêu thương và động viên đến các con.
Sau các hoạt động vui chơi, trải nghiệm các bé cùng liên hoan tiệc với những món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo đủ dinh dưỡng do các bậc cha mẹ và các cô giáo kì công chuẩn bị. “Tết sum vầy – Xuân hạnh phúc” đã để lại nhiều niềm vui cho các bé và sự phấn khởi của các bậc phụ huynh Trường Mầm non Hoa Hồng.

Không khí xuân đang ngập tràn trên khắp mọi nẻo đường và đang rộn ràng trong trong mắt trẻ thơ. Những cành đào, cây mai đang khoe sắc, những bông hoa đang đua nhau nở, những tà áo dài thướt tha duyên dáng… tất cả như báo hiệu một mùa xuân, một cái tết ấm áp và an lành đang đến gần. Cô trò Trường Mầm non Hoa Hồng xin kính chúc tất cả mọi người, mọi nhà một năm mới may mắn, bình an và đong đầy hạnh phúc.

2 thoughts on “Tết sum vầy – Xuân hạnh phúc