Ngày hội đến trường của bé rộn ràng những niềm vui

Vào một buổi sáng mùa Thu trong lành, khi ánh nắng vàng vừa đánh thức những giọt sương còn ngủ quên trên tán lá, những bước chân của các cô giáo và các bạn nhỏ trường MN Hoa Hồng đã vội vã đến trường bởi hôm nay là một ngày đặc biệt: “Ngày hội đến trường”

Trường MN Hoa Hồng vinh dự được chào đón đồng chí: Vũ Thị Kim Dung, Phó bí thư Đảng uỷ phường Kim Tân, các cơ quan đơn vị liên kết với nhà trường, các bậc cha mẹ trẻ cùng đến dự và chúc mừng ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024.

Dưới sân trường rực rỡ cờ hoa và những màu áo mới, những âm thanh ngọt ngào của tiếng hát vang lên khắp mái trường: “Ai hỏi cháu có trường nào vui thế, có bạn đông mà sao lớp sạch ghê…..” giai điệu rộn ràng ấy cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trẻ thể hiện đã tạo cho bầu không khí ngày khai trường tràn đầy năng lượng và yêu thương.

Trong niềm vui hân hoan của ngày hội, cô Lê Thị Liên Hoa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư chúc mừng của đồng chí Võ Văn Thưởng- Chủ tịch nước và đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023- 2024, cô cũng gửi đến các bé những lời chúc, lời chào đón hân hoan, những lời chúc, lời động viên tới toàn thể cán bộ GVNV trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới thu được nhiều hoa thơm trái ngọt.

Nhà trường vui mừng được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo phường và được đón nhận các bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu, đó như một sự động viên dành cho cô và trò trường Mầm non Hoa Hồng sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong năm học tới.
Đặc biệt, nhà trường đã phát động phong trào trồng hoa và cây xanh trong khuôn viên. Từ đó truyền đi thông điệp giàu ý nghĩa về tình yêu thiên nhiên, xây dựng và bảo vệ môi trường… Qua đó, tạo dựng môi trường học tập và làm việc xanh sạch đẹp, an toàn.

Chúc các con được học tập trong môi trường tốt nhất với các cô giáo thân yêu sẽ giúp các con tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống, chúc tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công, đổi mới và sáng tạo./.

5 thoughts on “Ngày hội đến trường của bé rộn ràng những niềm vui