Trải nghiệm ngày hội “Hương cốm mùa thu”

Sáng ngày 4/10/2023 các bạn nhỏ đại diện cho khối MG 5 tuổi trường MN Hoa Hồng đã có buổi trải nghiệm trong ngày hội “Hương cốm mùa thu” do PGD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức tại trường MN Hợp thành
Các bé được thăm quan cánh đồng lúa, được nghe các bác nông dân giới thiệu về quá trình hát triển của cây lúa và các bước thu hoạch.
Đặc biệt trong ngày hội các bé được trực tiếp tham gia vào trải nghiệm làm cốm: chọn bông lúa, tuốt lúa, rang cốm, giã cốm….trưng bày và thưởng thức thành phẩm cốm.
Ngày hội “Hương cốm mùa thu” đã mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị và bổ ích, hiểu được giá trị của thành quả lao động qua đó nuôi dưỡng trong trẻ tình yêu Quê hương, đất nước.