Trường Mầm non Hoa Hồng hân hoan niềm vui ngày tựu trường

“Thu về nắng đẹp trải vàng tươi
Thắm đượm hân hoan những nụ cười
Chung vui cùng bạn con vào lớp
Cô đón bé cười lòng mẹ vui”
Một mùa tựu trường nữa lại về, trên khắp quê hương, đất nước hình chữ S. Sáng ngày 28/8/2023 trường Mầm non Hoa Hồng hân hoan chào đón các bé tựu trường, chào đón những mần non tương lai của Đất nước đến với ngôi nhà chung Hoa Hồng thân yêu.
Sân trường rộn vang tiếng nói cười vui vẻ của các bé khi gặp lại cô giáo và các bạn, cũng có những bàn chân rụt rè, những tiếng khóc của các bé ngày đầu tiên đi học.
Trong ngày đầu tựu trường các bé được hát vang bài Quốc ca thể hiện tình yêu quê hương và niềm tự hào dân tộc, đó là bài học đầu tiên mà các cô giáo muốn dạy cho các con.
Các cô giáo và các bé đã dàng thời gian để cùng làm quen, trò chuyện. Các bé đã được nhận biết đồ dùng cá nhân; ôn luyện các kĩ năng chào hỏi lễ phép, rửa tay, rửa mặt…
Với tình yêu nghề, mến trẻ, sự tận tâm và lòng nhiệt huyết, các cô luôn mong muốn mang đến cho các bé môi trường học tập an toàn, vui vẻ hạnh phúc và trường MN Hoa Hồng luôn là nơi phụ huynh có thể gửi trọn niềm tin./

.

3 thoughts on “Trường Mầm non Hoa Hồng hân hoan niềm vui ngày tựu trường