Rộn ràng ấm áp mùa trăng

“Trái hồng khoe má đỏ hây
Bưởi đào ướp nắng treo ngay trước nhà
Long lanh sao sáng Ngân Hà
Xuống chơi cùng bé trong nhà ngoài sân”

Tết Trung thu đã về mang theo những niềm vui hân hoan, háo hức của các em nhỏ trên khắp mọi miền Đất nước.Với các bé trường MN Hoa Hồng không khí Trung thu đã về trong một tuần học dự án “Tết Trung thu” vừa qua. Ngày 29/9 nhà trường phối hợp với ban đại diện cha mẹ trẻ đã tổ chức cho các con một ngày Tết Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, ý nghĩa. Với mong muốn tạo cho các con một không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm của dự án như: Đèn ông sao, Đèn lồng, Mâm ngũ quả, Bánh trung thu…Đặc biệt các bé được hoà mình vào những bài dân vũ, những màn múa Lân sôi động. Mùa trung thu này đã lưu lại cho các bé những kỉ niệm tươi vui, rộn ràng đầy ắp tiếng cười dưới mái trường Hoa Hồng thân yêu!

2 thoughts on “Rộn ràng ấm áp mùa trăng