Thi đấu cầu lông mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Hưởng ứng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), mừng Xuân Giáp Thìn 2024; kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023).
     Ngày 22, 23/12/2023 Phòng giáo dục thành phố Lào Cai tổ chức giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Giải đấu là hoạt động ý nghĩa, thiết thực với mục tiêu tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trường thuộc các xã phường trên cùng địa bàn, các cụm thi đua thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố. Đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao thể chất, tăng cường sức khoẻ cho cán bộ, giáo viên, người lao động để tạo động lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên hăng say lao động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào “mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh yêu thích và thường xuyên luyện tập một môn thể thao”; nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
     Trường mầm non Hoa hồng, MN Hoa Đào có 04 VĐV đại diện cho cụn 1 MN tham gia giải đấu cầu lông ở nội dung đôi nữ dưới 40 tuổi. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Đây là hoạt động thiết thực nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện thân thể, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ giáo viên, đồng thời là dịp tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, tạo điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đội.
Kết thúc giải đấu ban tổ chức trao giải nhất cho đôi nữ dưới 40 tuổi cụm 2 THCS, giải nhì cụm 3 THCS, đồng giải 3 cụm 1 MN, cụm 2 TH.
     Qua buổi thi đấu hứa hẹn một năm mới Giáp Thìn 2024 với nhiều thắng lợi mới, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục của trường mầm non Hoa Hồng nói chung và của ngành giáo dục thành phố Lào Cai nói riêng.

2 thoughts on “Thi đấu cầu lông mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024