Tình yêu lớn đến từ những đôi tay nhỏ

Hòa chung không khí kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Ngay vào đầu tháng 10 trường MN Hoa Hồng đã tổ chức rất nhiều các hoạt động bổ ích, ý nghĩa để chào mừng.

Với quan điểm dạy học “Lấy trẻ làm trung tâm”, trẻ tích cực chủ động, trẻ được trải nghiệm tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng, đáp ứng nhu cầu hứng thú của trẻ theo phương châm “Học bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm”. Các bé đã có những trải nghiệm để tỏ lòng biết ơn tới các bà, các mẹ của mình, bằng những lời ca tiếng hát, những động tác múa uyển chuyển mềm mại. Ngoài ra, từ những nguyên vật liệu sẵn có và sưu tầm trong cuộc sống hàng ngày như: bìa cát tông, màu nước, giấy màu… qua đôi bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo phong phú, các bạn ấy đã thể hiện những ý tưởng của bản thân làm thành những tấm thiệp độc đáo cùng với lời chúc ngọt ngào, dễ thương giành cho các bà, các mẹ của mình. Đôi bàn tay nhỏ xíu của các con đã tô vẽ và dán cả buổi để gửi thêm thật nhiều yêu thương vào trong từng tấm thiệp dành tặng mẹ nhân một ngày đặc biệt. Dù chỉ là những hành động rất nhỏ nhưng xuất phát từ chính lòng biết ơn và tình cảm từ trái tim mà các con muốn dành cho bà, cho mẹ. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng bà, tặng mẹ của mình.

Món quà của các con tự làm nho nhỏ, đơn giản nhưng thật ý nghĩa. Đó chính là tình yêu thương, sự hồn nhiên, ngây thơ, chân thành của con trẻ thể hiện với bà, mẹ và thực sự là món quà đáng yêu nhất mà các con dành tặng cho những người phụ nữ trong gia đình.

One thought on “Tình yêu lớn đến từ những đôi tay nhỏ