Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức – người lao động

Hội nghị công chức, người lao động là dịp để phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức, người lao động; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc tập hợp sức mạnh của tập thể, năng lực sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và của các tổ chức đoàn thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở ở cơ quan, đơn vị. Sáng ngày 14/10/2023, Trường mầm non Hoa Hồng – TP Lào Cai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức – người lao động năm học 2023 – 2024.

Tại Hội nghị, Đ/c Lê Thị Liên Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB, CC, NLĐ năm học 2022-2023 và phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác. Đồng chí nhấn mạnh: Hội nghị công chức, viên chức – người lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường; kết quả hoạt động của Hội đồng trường; kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động.

Đ/c Lê Thị Lệ Hằng – Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng hợp kết quả hội nghị CBVC và người lao động các tổ, đồng chí cũng mong muốn tại Hội nghị, các đồng chí công chức, viên chức và người lao động sẽ phát huy tinh thần dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường; cùng nỗ lực chung tay với Ban Giám hiệu xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành chỉ tiêu đặt ra tại Hội nghị và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo công tác tài chính; kết quả thực hiện Cam kết giữa Công đoàn và Nhà trường; hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong năm học 2022 – 2023. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí công chức, viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về công tác thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ được trình bày tại Hội nghị.  Đ/c Lê Thị Liên Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, giải đáp các ý kiến của viên chức và người lao động, các ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường đề ra trong năm học 2023 – 2024.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024; Ký kết cam kết giữa Công đoàn với Ban giám hiệu Nhà trường. 100% công chức, viên chức – người lao động tham dự Hội nghị nhất trí từng nội dung triển khai và thực hiện trong năm học 2023 – 2024. Hội nghị đã mang lại cho cán bộ, giáo viên, nhân viên niềm lạc quan, và năng lượng cho năm học mới.