Trường MN Hoa Hồng tích cực xây dựng trường học “Xanh-sạch-đẹp-an toàn”

Trong những ngày đầu của tháng 11 yêu thương, trường MN Hoa Hồng tích cực tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

Cùng với các hoạt động chuyên môn, nhà trường đã tích cực tuyên truyền và chỉ đạo các bộ phận, tổ khối cải tạo cảnh quan trong và ngoài khuôn viên trường, lớp.

Để tạo không gian xanh mát, sạch, đẹp, tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên, nhà trường đã huy động sự tham gia của các bậc cha mẹ trẻ ở các khối và toàn thể CBGVNV nhà trường. Sau 1 ngày lao động với tinh thần tích cực, hăng say, nhiệt tình đã cắt, tỉa cành toàn bộ hệ thống cây bóng mát phía ngoài hàng rào giúp cho không gian thêm thông thoáng, an toàn; cải tạo, bổ sung dinh dưỡng cho 100% hệ thống cây trong vườn cây ăn quả, cây bóng mát, cây cảnh và hoa trong khuôn viên; vệ sinh khu vực bể cá, các khu trải nghiệm của trẻ…

Với những cố gắng, nỗ lực xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp-an toàn, trường MN Hoa Hồng đã không ngừng xây dựng, cải tạo môi trường giáo dục nhằm mang lại những hiệu quả thiết thực, tạo môi trường trường học thân thiện. Hiện tại, khuôn viên trường đã được trồng rất nhiều hoa và cây xanh với màu sắc rực rỡ, tươi mới. Không gian vui chơi học tập của trẻ vô cùng sạch sẽ, thoáng mát và an toàn góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục; rèn luyện, kỹ năng sống cho các bé, giúp các con biết yêu thiên nhiên, chăm lo bảo vệ môi trường sống xung quanh.

8 thoughts on “Trường MN Hoa Hồng tích cực xây dựng trường học “Xanh-sạch-đẹp-an toàn”