Trường MN Hoa Hồng tổng kết năm học 2022-2023, chia tay trẻ mẫu giáo 5 tuổi

Khi những tiếng ve râm ran hoà trong màu vàng của nắng, màu đỏ của hoa phượng cũng là dấu hiệu báo mùa hè về, mùa chia tay đến. Giữa những ngày tháng 5 đầy lưu luyến, cô và trò Trường mầm non Hoa Hồng lại tấp nập chuẩn bị cho chương trình tổng kết năm học, chia tay các bạn học sinh 5 tuổi tạm biệt Trường mầm non để chuẩn bị vào lớp Một.

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023 Trường MN Hoa Hồng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023. Tới dự với cô và trò nhà trường có Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Mở màn cho Lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn do cô và trò biểu diễn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng là kết quả của việc các con tham gia hoạt động dịch vụ năng khiếu nghệ thuật (múa) tại trường trong một năm qua.

Cô Lê Thị Liên Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, trong đó cô nhấn mạnh đến những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời cô cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024.

Một năm học với rất nhiều nỗ lực, cố gắng, cô và trò trường MN Hoa Hồng đã dành được những thành tích tốt đẹp. Để ghi nhận những thành tích ấy cô Lê Thị Lệ Hằng – PHT, Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên công bố Quyết định khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Cụ thể, nhà trường có 459 trẻ đạt Danh hiệu bé ngoan xuất sắc và 51 trẻ đạt Danh hiệu bé ngoan; 12 tập thể lớp đạt Danh hiệu lớp tiên tiến xuất sắc và 3 lớp đạt Danh hiệu lớp tiên tiến. Ngoài ra, Hội phụ huynh nhà trường còn tặng quà khen thưởng cho 15 bạn học sinh đạt giải cao khi tham gia các Hội thi do tỉnh và thành phố tổ chức như: Vẽ về bức tranh quê em cấp Tỉnh, Hội thi Bé sáng tạo cấp thành phố, Giải cờ vua các cấp.

Và giây phút xúc động nhất trong buổi lễ chính là những lời phát biểu tri ân của 2 bé đại diện cho khối mẫu giáo 5 tuổi. Những lời phát biểu mộc mạc, tình cảm và rất xúc động bằng ngôn ngữ Anh -Việt của 2 bé học sinh 5 tuổi đã để lại những cảm xúc yêu thương, lưu luyến trong lòng các cô giáo. Các bé đã gửi đến các cô giáo những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn các cô đã dìu dắt, chăm sóc và giáo dục các con suốt 3 năm học vừa qua.

Chương trình Tổng kết và trao giấy chứng nhận HTCT cho trẻ Mẫu giáo 5T của Trường Mầm Non Hoa Hồng năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp! Thay mặt Ban tổ chức, xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các cô giáo và các bậc phụ huynh đã đến dự góp phần làm nên thành công của chương trình, chúc các bé có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, an toàn và bổ ích, tự tin bước vào lớp Một.

7 thoughts on “Trường MN Hoa Hồng tổng kết năm học 2022-2023, chia tay trẻ mẫu giáo 5 tuổi