XUÂN YÊU THƯƠNG

Mùa xuân là mùa của hy vọng và ước mơ,mùa của sum họp, gia đình đoàn viên, mùa của yêu thương. Đối với trẻ nhỏ, tình yêu thương luôn cần thiết như mầm xanh cần mưa xuân và nắng ấm. Với mong muốn mang đến cho trẻ một sân chơi bổ ích, những trải nghiệm vui vẻ ý nghĩa trong mùa xuân mới, trường MN Hoa Hồng phối hợp cùng cha mẹ trẻ tổ chức “Gala chào xuân” cho các bé với không khí  vui tươi và ấm áp, ngập tràn tình yêu thương.

Trong chương trình Gala nhà trường đã trao 20 xuất quà tết cho các bé có hoàn cảnh khó khăn ở các khối lớp. Những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và gửi gắm cả tình yêu thương đến các con.

Chương trình có những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc mang không khí ngày tết, chào xuân mới với âm hưởng rộn ràng, náo nức, vui nhộn của cô và trò. Ngoài ra các bé được tham gia rất nhiều các trò chơi đòi hỏi sự đoàn kết, tinh thần đồng đội như trò chơi dân gian kéo co, nhảy bao bố, mèo đuổi chuột, bịt mắt đánh trống, khiêu vũ với bóng, xúc xắc diệu kỳ…và đặc biệt là trẻ được trải nghiệm học cách gói bánh trưng mang đậm bản sắc văn hóa của ngày tết. Các bé được hiểu rõ hơn về phong tục của ngày tết nguyên đán, thêm quý trọng những bản sắc, nét văn hoá đậm chất Việt Nam. Từ đó rèn luyện cho trẻ tình yêu quê hương đất nước và dân tộc mình ngay từ mái trường mầm non thân yêu.

Sau các hoạt động vui chơi, trải nghiệm các bé cùng liên hoan tiệc Buffet với những món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo đủ dinh dưỡng do các bậc cha mẹ và các cô giáo kì công chuẩn bị. “Gala chào xuân 2023” đã để lại nhiều niềm vui cho các bé và sự phấn khởi của các bậc phụ huynh Trường MN Hoa Hồng.

Mùa xuân mới đang dần tới, cô trò trường MN Hoa Hồng xin kính chúc tất cả mọi người một năm mới may mắn, thuận lợi, an khang, hạnh phúc. HAPPY NEW YEAR !

Một số hình ảnh vui đón tết của các bé Trường MN Hoa Hồng – TP Lào Cai

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng