Trường MN Hoa Hồng tích cực xây dựng môi trường trải nghiệm cho trẻ

Trong những năm học gần đây tại trường MN Hoa Hồng, song hành cùng với công tác chăm sóc trẻ nhằm đảm bảo an toàn, sạch sẽ và phát triển toàn diện thì công tác giáo dục cũng được chú trọng bằng nhiều hình thức dạy – học sáng tạo và chủ động.

Thấu hiểu tầm quan trọng của các hoạt động trải nghiệm thực tế đối với việc giáo dục trẻ, nhà trường luôn luôn thu hút trẻ bởi những hoạt động “học mà chơi” đầy thú vị. Việc học của trẻ không phải lúc nào cũng bó buộc trong phạm vi lớp học, mà còn được “vừa học vừa chơi” thông qua các trải nghiệm thực tế.

Với khuôn viên rộng rãi, nhà trường thường xuyên cải tạo cảnh quan, làm mới môi trường vui chơi trải nghiệm để kích thích trí tò mò, tạo cho trẻ mong muốn được khám phá, học tập.

Trong những ngày cuối tháng 8 khi ngày khai giảng đã gần kề, trường MN Hoa Hồng vẫn đang đẩy nhanh tiến độ cải tạo môi trường trải nghiệm cho trẻ. Nhà trường vui mừng được đón nhận thêm sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, các đồng chí đoàn viên của Đoàn phường Kim Tân và một số đồng chí Đoàn viên thanh niên của công an tỉnh Lào Cai đến giúp đỡ và hỗ trợ.

Năm học 2023-2024 nhà trường mong muốn tăng cường hơn nữa những hoạt động trải nghiệm để giúp trẻ tối đa hóa khả năng sáng tạo, tính năng động và khả năng thích ứng. Trẻ được trải qua quá trình khám phá kiến thức và tìm giải pháp, từ đó giúp phát triển năng lực cá nhân và tăng cường sự tự tin.

6 thoughts on “Trường MN Hoa Hồng tích cực xây dựng môi trường trải nghiệm cho trẻ

1. Hoàng Thị Như Hoa says:

Quá tuyệt vời được sự giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và đoàn thanh niên phường Kim Tân ngôi trường Hoa Hồng ngày một xanh , sạch và đẹp hơn