Sáng ngày 20,21/3/2024, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo, thiết kế trò chơi học tập dành cho giáo viên mầm non”.

Trường MN Hồng có 09 đ/c GV tham gia ở 2 nội dung. 05 đ/c tham gia ở nội dung “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo” với bộ sản phẩm “Bộ ba vui nhộn”. Bộ sản phẩm bao gồm 3 con vật với những ứng dụng dạy học đa năng phục vụ trực tiếp cho hoạt động học tập và vui chơi của trẻ.

Với nội dung thi “Thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm” có 04 cô giáo tham gia cũng đã hoàn thành nội dung thi đảm bảo theo yêu cầu.

Cuộc thi là một sân chơi cho giáo viên cùng nhau học hỏi nâng cao chất lượng chuyên môn và góp phần nâng cao hiệu quả chuyển đổi số trong các nhà trường.

2 thoughts on “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo, thiết kế trò chơi học tập dành cho giáo viên mầm non