Hành trình chinh phục thử thách

Sáng ngày 23/3/2024 phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai – Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Giải điền kinh – chạy bộ Lần thứ IV năm 2024.

Đây là hoạt động bổ ích, nhằm rèn luyện và nâng cao tinh thần thể thao. Giải đã thu hút 990 vận động viên trong các cơ sở giáo dục tham gia. Các VĐV được trải nghiệm 6,2 km đường rừng quanh đồi Nhạc Sơn. Giải chạy với tinh thần sôi nổi, hết mình, thể hiện sức dẻo dai, bền bỉ của từng cá nhân và về đích an toàn.

Kết thúc Giải Ban tổ chức đã trao các giải chuyên đề, giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV. Trong đó, Trường Mầm non Hoa Hồng có 6 VĐV tham gia và có 02 VĐV đạt giải chuyên đề.

Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn Ngành Giáo dục thành phố Lào Cai đã tạo sân một chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, lan tỏa lối sống tích cực và giữ gìn sức khỏe cho toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trong các trường học; đồng thời tạo động lực tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động giáo dục thể chất trong trường học.

5 thoughts on “Hành trình chinh phục thử thách