Giải đua xe đạp ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai mở rộng năm 2023 diễn ra vào sáng ngày 17/8 đã thu hút 166 VĐV trong và ngoài ngành giáo dục thành phố tham gia trong đó trường MN Hoa Hồng có 04 VĐV tham gia.

Giải đua xe đạp do Liên đoàn lao động thành phố phối hợp với phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức, giải gồm 5 nội dung thi đấu: nữ trẻ, nữ trung tuổi, nam trẻ, nam trung và nam cao tuổi. Cung đường đua của giải đua xe đạp dài 9,4 km/vòng, từ đường Phạm Văn Xảo đến cầu Giang Đông đi ven đường bờ sông thuộc địa bàn xã Vạn Hoà, thành phố Lào Cai. Các VĐV Nam, Nữ từ 51 tuổi trở lên đua 1 vòng, tương đương 9,4 km; Các nội dung Nam, nữ còn lại đua 2 vòng, tương đương với 18,8 km.

Ngay sau khi xuất phát, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, bứt phá quyết liệt trên nhiều đoạn đường khó, đường cua….Trong suốt cung đường đua, các vận động viên đã được hòa mình với tiết trời mùa thu trong nắng vàng dịu nhẹ, ngắm nhìn đôi bờ sông hồng đang vào mùa đẹp nhất trong năm.

Kết thúc giải đua xe đạp, Ban Tổ chức đã trao 05 giải Nhất, 10 giải Nhì, 15 giải Ba, 25 giải Khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải chuyên đề dành cho vận động viên cao tuổi nhất, chuyên đề cán bộ quản lí triển vọng. Các VĐV trường MN Hoa Hồng đã dành 02 giải khuyến khích, 01 giải chuyên đề “Cán bộ quản lí triển vọng”

Giải đua xe đạp ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai mở rộng năm 2023 không chỉ là hoạt động góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nói chung mà còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt trước thềm năm học mới nhằm cổ vũ, động viên tinh thần CBGVNV ngành giáo dục thành phố quyết tâm vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 ./.

6 thoughts on “Sôi nổi giải đua xe đạp viên chức, người lao động ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai