Tháng ba rộn ràng, yêu thương

Nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại, góp phần khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm gìn giữ, phát huy trang phục tà áo dài truyền thống của dân tộc trong đời sống xã hội. Trường MN Hoa Hồng đã phát động phong trào hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài ”, phong trào thi đua “Phụ nữ Ngành Giáo dục thành phố Lào Cai hạnh phúc. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của tập thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường.
     Phong trào ý nghĩa này còn được đưa vào hoạt động ngoại khóa cho trẻ và lồng ghép giáo dục bình đẳng giới với chủ đề “Gửi người phụ nữ con yêu”. Với hoạt động này trẻ thực hành về các nội dung như: làm thiệp chúc mừng, làm hoa, làm quà tặng và nói lời yêu thương, chúc mừng tới các Bà, Mẹ, Chị… giúp trẻ hiểu hơn ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.
     Trong chuỗi hoạt động này Ban chấp hành công đoàn nhà trường cũng đã gửi tới các “Bông hoa xinh đẹp” của trường MN Hoa Hồng những món quà và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị, em ĐVCĐ trọn vẹn niềm vui, đong đầy hạnh phúc trong ngày 8/3 và 364 ngày còn lại trong năm luôn an vui, thành công trong công việc và cuộc sống, giỏi việc nước, đảm việc nhà.