Vầng trăng yêu thương

Tết trung thu vốn là của các em thiếu nhi là tiếng trống múa lân rộn rã tưng bừng, là lễ rước đèn ông sao, phá cỗ sôi động náo nhiệt của đêm trăng rằm. Nhưng cũng có một trung thu thật khác của người lớn chúng ta, là dịp để người người trao tặng những món quà ý nghĩa thay cho những lời tri ân, chúc phúc chân thành nhất.

Để phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Công đoàn trong hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho Đoàn viên công đoàn tại đơn vị, xây dựng môi trường văn hóa văn minh và tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng đoàn viên công đoàn thì ngoài hoạt động thăm hỏi khi ốm đau. Động viên, khích lệ cho Đoàn viên công đoàn khi có thành tích, tặng quà con đoàn viên CĐ vào dịp Tết Thiếu nhi hay có thành tích học tập tốt thì trong những dịp lễ hội truyền thống ngày Tết Trung Thu, Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức tặng quà Tết Trung thu đoàn viên Công đoàn, gần 50 xuất quà ý nghĩa gửi tặng mỗi đoàn viên công đoàn trong nhà trường. Những phần quà ý nghĩa góp phần mang lại niềm vui và tinh thần làm việc phấn khởi của đoàn viên, người lao động. Thật vui khi Ban chấp hành đi tặng món quà tuy nhỏ mà lại được nghe những lời chia sẻ thật chân thành từ Đoàn viên công đoàn, là những lời cảm ơn hay Chúng em lớn vẫn được tặng quà ạ; Được nhận quà chúng em vui lắm… những lời nói mộc mạc ấy giúp những người làm công tác công đoàn như được tiếp thêm động lực và phải nỗ lực hơn nữa để tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho mỗi đoàn viên, người lao động. Ban chấp hành công đoàn cũng gửi lời động viên cho dù cuộc sống hiện đại có trăm ngàn những mối lo thường nhật và bận rộn trong công việc thì hãy sống thật lạc quan, cùng vui Tết trung thu bên gia đình để ngày Tết Trung thu thêm ý nghĩa: “Tết trung thu – Tết của tình thân” sẽ luôn ấm áp, an yên.

Trong dịp này Ban chấp hành công đoàn cũng đã trao tặng cho 04 đoàn viên công đoàn Giấy khen của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai ghi nhận đối với những đóng góp của đoàn viên công đoàn đối với thành quả chung của đơn vị. Đây cũng chính là nguồn động lực để cho các đoàn viên công đoàn trường Mầm non Hoa Hồng tích cực, hăng say, sáng tạo và cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.