Hoạt động ngoại khoá ” Ai nhanh hơn học sinh lớp mẫu giáo 3 tuổi”

Sáng ngày 01/3/2024 trường MN Hoa Hồng tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề “Ai nhanh hơn học sinh lớp mẫu giáo 3 tuổi” dành cho 140 trẻ lớp mẫu giáo 3 tuổi.
     Trong buổi hoạt động ngoại khoá mỗi lớp tham gia với tư cách một đội chơi, các đội cùng nhau thi đua trong những trò chơi như: Nhảy bao bố, đi cà kheo, kéo bóng về rổ, bật nhanh qua vật cản, đập chuột… Mỗi trò chơi đều đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, khả năng phối hợp nhịp nhàng của các thành viên.
    Hoạt động tạo được niềm vui, hứng khởi tham gia của trẻ; giúp trẻ có cơ hội được rèn luyện sức khỏe, giao lưu với bạn bè, thể hiện khả năng của bản thân… Từ đó, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ.