Sáng ngày 29/3/2024 phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai tổ chức Tổng kết và trao giải cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo và Thiết kế trò chơi học tập dành cho GVMN”. Cuộc thi đã diễn ra trong 02 ngày 20 và 21/3/2024 với 02 phần; Phần 1: Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo có 29 đội thi; Phần 2: Thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm có 47 cá nhân và 11 nhóm tác giả tham gia đến từ các trường MN trên địa bàn Thành Phố.

Với tinh thần tham gia thi nhiệt tình, sôi nổi, nỗ lực, cố gắng, phát huy hết khả năng của đội, cá nhân để hoàn thành các phần thi, trường MN Hoa Hồng đã dành Giải nhất trong phần thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo”; 01 giải nhì, 02 giải khuyến khích trong phần thi “Thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm”

Cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo và Thiết kế trò chơi học tập dành cho GVMN” cấp học mầm non thành phố LC đã góp phần thúc đẩy phong trào tự học, tự bồi dưỡng về chuyên môn trong các CSGDMN, nhằm tạo ra nhiều sản phẩm dạy học có chất lượng tốt đáp ứng chương trình GDMN mới.

Chúc mừng các đội thi, các cá nhân, nhóm tác giả đã tham gia thi hết mình và đạt được những kết quả cao; Chúc mừng thành tích của các thí sinh trường MN Hoa Hồng.

One thought on “Trường MN Hoa Hồng sôi nổi, nỗ lực tham gia cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo và Thiết kế trò chơi học tập dành cho GVMN”

1. Lê Thị Lệ Hằng says:

– Yêu lắm các cô giáo MN đã tài, yêu nghề.
    – Chúc mừng cô giáo MN Hoa Hồng đã nỗ lực, sáng tạo và giành được nhiều giải thưởng.